Điều trưởng Phòng TNMT bị Bí thư Thăng đề nghị cách chức làm chuyên viên

Điều trưởng Phòng TNMT bị Bí thư Thăng đề nghị cách chức làm chuyên viên

(PLO)- Bí thư Thành ủy từng đề nghị cách chức trưởng Phòng TNMT huyện Hóc Môn vì không sâu sát với tình hình thực tế.

Chiều 28-6, trao đổi với Pháp Luật TP.HCM, ông Lê Tuấn Tài, Chủ tịch UBND huyện Hóc Môn xác nhận ông Trần Quang Duy, Trưởng phòng TNMT đã có quyết định điều động về làm chuyên viên Phòng Nội vụ.

Theo ông Tài, ông Trần Quang Duy đã có quyết định điều động về làm cán bộ Phòng Nội vụ vào ngày 20-6. Hiện nay, tạm thời Phòng TNMT huyện Hóc Môn chưa có người phụ trách vị trí trưởng phòng thay ông Duy.

Trước đó, trong buổi làm việc với huyện ủy, UBND huyện Hóc Môn, Bí thư Thành ủy Đinh La Thăng đã chất vấn gay gắt lãnh đạo huyện này về tình trạng ô nhiễm môi trường nhưng Phòng TNMT “báo cáo vô cảm”, chưa thật sự quan tâm đến cuộc sống của người dân.

“Báo cáo vô cảm” này do ông Duy soạn thảo và ngay sau đó, Bí thư Thành ủy đã đề nghị cách chức ông Duy vì không sâu sát với tình hình thực tế.

VIỆT HOA

Trích nguồn:plo.vn

Tin liên quan

Thời gian làm việc

  •   Buổi sáng từ 7h30 đến 11h30
  •   Buổi chiều từ 13h00 đến 17h00

Hỗ trợ trực tuyến


 Văn Phòng Công Chứng Tân Phú

✉️ info@congchungtanphu.vn

   0968.201.919

Right